B m va sinh con 17 ngy b m cht

Bà mẹ vừa sinh con 17 ngày bị đâm chết

Thứ Sáu, ngày 31/05/2013, 08:24

Nghe tiếng trẻ kêu cứu, hàng xóm chạy sang thấy người đàn ông cầm dao dính máu trong ngôi nhà khoá cửa ở quận Đống Đa - Hà Nội. Khi cảnh sát phá cửa vào, phát hiện người phụ nữ mới sinh con 17 ngày tử vong ở tầng 2, người đàn ông tự sát tại tầng 4.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 30/5 tại ngôi nhà 4 tầng ngõ 239 phố Đặng Tiến Đông (phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội).

Theo hàng xóm, họ nghe thấy tiếng cháu gái 8 tuổi la hét, kêu cứu từ ngôi nhà 4 tầng. Mọi người hốt hoảng chạy sang thì thấy một người đàn ông cầm con dao dài dính đầy máu đang chạy ra phía cửa. Do cửa đã bị khóa chặt nên người này lập tức chạy vào nhà, chạy lên cầu thang.

Thấy vậy, những người chứng kiến đã gọi điện cấp báo cho lực lượng cảnh sát 113. Khoảng 30 phút sau, lực lượng công an phá cửa xông vào thì thấy 1 phụ nữ nằm gục trên vũng máu ở tầng 2, đã tử vong. Trên người có 2 vết đâm xuyên ngực.

Trên tầng 4, người đàn ông này đã tự dùng dao cắt cổ chết. Thông tin ban đầu, nạn nhân là chị Phương (40 tuổi), chủ nhà.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, trong nhà, ngoài chị Phương còn có cháu nhỏ mới sinh được 17 ngày, con gái lớn 8 tuổi và 1 người phụ nữ giúp việc.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông này là Nguyễn Tùng Lâm (40 tuổi, trú tại huyện Gia Lâm, Hà Nội). Lâm là bạn học cấp ba với chồng chị Phương. Sáng cùng ngày, người đàn ông này đến nhà chị Phương chơi thì xảy ra sự việc.

Theo N.Quyết (Người Lao Động)
BÌNH LUẬN Bà mẹ vừa sinh con 17 ngày bị đâm chết (19 bình luận)
Lan: Sao thế nhỉ?
Không phải chồng, mà chỉ là người quen, sao có thể giết hại người ta vừa sinh con được. Phải chăng liên quan tình ái? Hay đứa bé là...?
Bình luận có 1 phản hồi:

- TLH: hồ đồ
Bạn ơi.Người thân và bạn bè của nạn nhân đang đau lòng lắm.Đừng xát muối vào nỗi đau này nữa.Sao bạn không nghĩ rằng một kẻ đang nợ nần chồng chất như tên lâm sẽ giết ngươi để cướp của.Do cháu gái nhanh trí chốt cửa phòng lại nên kế hoạch của hắn không thành.Hắn leo lên tầng 4 cố thủ và biết rằng không còn đường thoát nên mới tự sát.Hãy suy nghĩ kỹ và phân tích sự việc rồi hãy phát ngôn

CÁC BÌNH LUẬN KHÁC
Lucas: Công an ?
luu: nản
Trang trước, [1], 2,  3,  4,  Trang sau

Tin mới nhất cùng chuyên mục

>> Xem tiếp

Tin tức trong ngày

>> Xem tiếp
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác