Nghe ca sỹ "bị chê" hát nhạc Nguyễn Ánh 9

Thứ Tư, ngày 28/08/2013, 06:15
Sự kiện: Nguyễn Ánh 9 chê ca sỹ đương thời

Mới đây, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 nhận xét trong một bài phỏng vấn về các giọng ca nhạc trẻ hiện tại. Trong đó, ông "mổ xẻ" các gương mặt đình đám nhất làng nhạc Việt như Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hà Hồ. Dưới đây là những clip Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều hát nhạc của ông.

Nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 nhận xét và Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam đang tạo ra nhiều bình luận trái chiều trong cả khán giả và người nghe. Trong ảnh: Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Ánh 9 và Thanh Lam

Nguyễn Ánh 9 khẳng định, Thanh Lam hát Cô đơn còn thua ca sỹ nghiệp dư. “Nghe Thanh Lam hát bài Cô đơn của tôi, tôi buồn lắm! Nó không ra cái cô đơn, thua một ca sỹ nghiệp dư hát vì hát không có hồn dù giọng đẹp thiệt!

Thanh Lam hát Cô Đơn

Nhận xét về Bằng Kiều, ông cho biết: “Bằng Kiều hát bài Buồn ơi chào mi của tôi khiến khán giả ở dưới sững sờ luôn! Tính lại thì hiệu quả sân khấu có nhưng tôi mở băng ra nghe thì phải nghe Tuấn Ngọc hay Xuân Phú, Trọng Bắc hát.”

Bằng Kiều hát Buồn ơi Chào Mi

Với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sỹ khẳng định: “Đàm Vĩnh Hưng cố hát nhạc xưa, nhạc vàng mà hát có ra đâu"! Ông đưa ra dẫn chứng: “Đàm Vĩnh Hưng hát bài Ai đưa em về của tôi, tôi không thích, tôi nói thẳng luôn."

Ông so sánh: "Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sỹ chính của phòng trà đâu."

Đàm Vĩnh Hưng hát Ai Đưa Em Về

Tham gia tin tức 24h trên Facebook
yahoo  Email
Ngô Tây (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện

Xem tiếp >>

Tin video cùng chuyên mục

Tin mới nhất cùng chuyên mục
>> Xem tiếp

Phim

>> Xem tiếp
Cỡ chữ:
Lên đầu trang
Các chuyên mục khác